Tin Tức

Những nguyên liệu trang trí mầm non đơn giản dễ tìm

Trẻ em ở tuổi mầm non luôn hiếu động, ham học hỏi, vậy nên việc trang trí mầm non đơn giản ở các lớp sẽ giúp các bé khám phá ra những điều bí ẩn mà mình chưa được biết đến. Cùng tìm kiếm những nguyên liệu trang trí mầm non và học hỏi thêm việc trang trí cùng chúng tôi nhé!
Lượt xem: 4

Đồ dùng dạy học mầm non tự làm

Đồ dùng dạy học mầm non tự làm là một trong những phương pháp giáo dục đang được nhiều trường mầm non áp dụng, làm đa dạng và phong phú hơn về chất liệu cũng như chất lượng giảng dạy.
Lượt xem: 5

Cách trang trí bảng bé ngoan ở trường non hình con vật đáng yêu

Bảng bé khỏe bé ngoan không chỉ được sử dụng để tuyên dương trẻ có thành tích học tập tốt mà còn để khích lệ sự cố gắng rèn luyện của trẻ.
Lượt xem: 8

Bảng hiệu trương mầm non cao cấp

Các bé thường bị thu hút bởi những tấm bảng có màu sắc tươi tắn, vui vẻ. Một tấm bảng hiệu trường mầm non, người thiết kế cần sử dụng những hình ảnh màu sắc vui nhộn. Điều này sẽ giúp các bé có cảm giác thích thú, muốn tiền gần đến trường hơn.
Lượt xem: 8

Đồ chơi mầm non đẹp chất lượng cao tại TPHCM

Giáo dục luôn là mối bận tâm hàng đầu của cả các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Vậy nên hiện nay, các trường mầm non cũng đầu tư nhiều hơn cho các mẫu đồ chơi mầm non đẹp chất lượng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé.
Lượt xem: 12

Mua đồ chơi mầm non nhập khẩu cho bé ở đâu?

Đồ chơi mầm non nhập khẩu, đồ chơi đồ dùng, thiết bị trường học mầm non đều là những món khá quan trọng và ý nghãi với sự phát triển tuổi thơ của trẻ.
Lượt xem: 11
Go Top