Bể bơi mini tại nhà cho bé

Ngày Đăng : 19/11/2022 - 7:02 PM
Bể bơi mini tại nhà cho bé, dòng bể bơi được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay.

Bể bơi mini tại nhà cho bé, dòng bể bơi được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm bể bơi mini tại nhà cho bé, bạn băn khoăn không biết nên mua bể bơi cho trẻ loại nào, hoặc chưa tìm được loại nào phù hợp, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

1. Bể bơi phao cho bé đa dạng về mẫu mã, kích thước

Ưu điểm nổi bật của bể bơi mini là chúng rất được ưa chuộng, đó là sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc để phù hợp với từng không gian trong nhà.

Sử dụng bể bơi mini tại nhà

Về kiểu dáng: bể bơi có 3 kiểu dáng chính, bể bơi phao cho bé hình vuông, hình chữ nhật và bể bơi hình tròn. Trong đó thì các mẫu bể bơi phao hình chữ nhật và hình tròn là khá phổ biến, ngoài ra thì thị trường cũng có một số mẫu có thiết kế đặc biệt khác như bể bơi phao hình oval, hồ bơi phao cho bé hình chú ngựa thần sắc màu…

Bể bơi phao cho bé

Hồ bơi cho bé được thiết kế chia thành nhiều khoang và mỗi khoang ứng với một tầng. Tùy từng chiều cao và kích thước mà chúng ta sẽ có bể bơi phao 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hay 4 tầng... phổ biến nhất là hồ bơi phao cho bé 2 tầng và 3 tầng.

Họa tiết trang trí trên các mẫu bể bơi phao cũng vô cùng bắt mắt, thân thiện với trẻ nhỏ. Từng chi tiết được hãng thiết kế và xử lý tỉ mỉ, mang đến các sản phẩm cực kỳ sắc nét, màu sắc tươi sáng. Có thể kể đến một số mẫu nổi bật như: bể bơi phao hình đại dương, bể bơi phao cầu vồng, bể bơi phao cho bé hay là hồ bơi phao hình công chúa Elsa...

Về kích thước: hồ bơi có kích thước đa dạng, từ những mẫu bể bơi phao mini dưới 1m đến những mẫu hồ bơi phap cỡ lớn 3m.

1 điều rất đặc biệt chỉ riêng của bể bơi phao của chúng tôi đó là: với mỗi kích thước sẽ ứng với một mức chiều cao nhất định, các bể càng lớn thì chiều cao sẽ tăng dần. Vì sao lại thiết kế như vậy? Là bởi vì khi thiết kế bể bơi thì hãng đã nghiên cứu rất cẩn thận giữa tỉ lệ giữa chiều cao và kích thước để phù hợp cho từng độ tuổi của bé, nhằm đảm bảo an toàn cho bé khi chơi một cách tối đa.

Bể bơi mini cho bé mầm non

2. Vì sao nên chọn bể bơi cho bé của chúng tôi thay vì hãng khác?

Khi chọn mua bể bơi phao cho bé thì chắc hẳn bố mẹ nào cũng muốn chọn mua được một sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé. Câu hỏi mà chúng mình nhận được nhiều nhất đó là: “Mua bể bơi phao cho bé loại nào tốt?”

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ, đó là bể bơi phap chính hang của chúng tôi. Cùng chúng tôi xem qua những ưu điểm tuyệt vời của bể bơi mini công ty chúng tôi nhé!

- Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm bơm hơi nói chung và bể bơi mini nói riêng.

Bể bơi cho bé mầm non

- 100% sản phẩm bể bơi của chúng tôi được đảm bảo an toàn từ nguyên vật liệu đến thiết kế. Nguyên vật liệu của các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển, do vậy 100% sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao về mặt nguyên liệu. Chúng tôi luôn đảm bảo các thiết kế cho sản phẩm của mình tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Ngoài ra, bể bơi của chúng tôi còn được đánh giá cao vì giá thành tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

- 100% sản phẩm của công ty đã được bơm kiểm nghiệm đầy đủ trước khi rút hơi và đóng vào hộp nên đảm bảo tỷ lệ an toàn tuyệt đối, trong khi đó tỷ lệ xì hơi của các hãng khác  cao hơn rất nhiều.

Go Top