Cung cấp đồ chơi cho trường mầm non tại khu vực miền nam

Ngày Đăng : 25/09/2022 - 8:42 PM
Việc cung cấp đồ chơi cho trường mầm non tại khu vực miền nam đang được nhiều trường quan tâm. Hiện nay, bên cạnh các công cụ học tập thì các bậc phụ huynh cũng hết sức chú trọng đến trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi mầm non ở nhà để con trẻ được tiếp xúc hàng ngày.

Việc cung cấp đồ chơi cho trường mầm non tại khu vực miền nam đang được nhiều trường quan tâm. Hiện nay, bên cạnh các công cụ học tập thì các bậc phụ huynh cũng hết sức chú trọng đến trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi mầm non ở nhà để con trẻ được tiếp xúc hàng ngày.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp đồ chơi cho trường mầm non thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM VÂN ANH là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị mầm non và đồ chơi trẻ em bằng nhựa composite, trên mục tiêu phục vụ tối ưu cho nhu cầu trong Giáo Dục Mầm Non, hướng đến sự phát triển toàn diện ở trẻ khi học tập và vui chơi tại trường.

 

Đồ dùng đồ chơi mầm non

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phục vụ cho các trường mầm non và khu vui chơi thiếu nhi gồm:

Tư vấn và thiết kế xây dựng cơ bản

Cung ứng và lắp đặt các loại trang thiết bị Đồ Chơi Mầm Non

Sản xuất đa dạng Khu Vui Chơi Thiếu Nhi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời theo nhu cầu của khách hàng

Nhận sửa chữa, Trao đổi và Nâng cấp các thiết bị đồ chơi

 Với phương châm luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn đặt tiêu chí sản phẩm bền đẹp và an toàn, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được quan tâm hàng đầu.

Không ngừng phát triển vươn xa, Vân Anh luôn nổ lực đa dạng hóa các nhóm sản phẩm, mở rộng thị trường trong và ngoài nước, hướng đến phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của trẻ em vì một tương lai tốt đẹp.

Sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí và động lực để chúng ta hợp tác lâu dài.

Cung cấp đồ chơi cho trường mầm non

Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị sản xuất trang thiết bị giáo dục cho các trường mầm non, trường mẫu giáo, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền nam, tây nam bộ, miền trung và tây nguyên.

Sản phẩm của Công ty bao gồm:

Thiết bị trường học như Bàn, Ghế, Bảng từ, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông.

Cung cấp đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị trường học

Thiết bị học tập cho trường Tiểu học, Mẫu giáo & Mầm non như Bàn, Ghế, Giường, Tủ, Kệ, Cầu trượt, Công viên nước…. Các sản phẩm của đơn vị rất đa dạng về mẫu mã, giúp cho các bé được vui chơi, học tập, khơi dậy trí thông minh, tính năng động và sáng tạo của các bé.

Công ty Vân Anh cũng đang là một trong những đơn vị được rất nhiều trường mầm non và đại lý trong khu vực tin tưởng lựa chọn. Với tiêu chỉ là đảm bảo an toàn hàng đầu cho trẻ, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được sản xuất với chất liệu an toàn, độ bền cao.

Bạn có thể tham khảo về các đánh giá và review từ những đơn vị đã tin tưởng và đang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn sẽ thấy không ít phản hồi tích cực. Hi vọng sớm được hợp tác với bạn trong thời gian gần nhất.

Go Top