Đồ chơi cho bé gái cực kỳ đáng yêu

Ngày Đăng : 22/01/2022 - 5:31 PM
Bạn đang có con nhỏ trong gia đình nhưng luôn gặp khó khăn khi chọn đồ chơi cho bé gái? Bạn muốn tạo bất ngờ cho con nhưng không biết nên chọn quà tặng thế nào?

Quà tặng sinh nhật hay những món đồ chơi cho bé gái sẽ tùy thuộc vào tính cách riêng của trẻ. Tùy vào độ tuổi, các bé gái sẽ có những mối quan tâm và sở thích nhất định, vậy thì nên tặng quà sinh nhật thế nào cho bé? Cùng tìm hiểu một số món quà gợi ý dưới đây.

Chọn quà sinh nhật cho bé gái đã khó và việc chọn quà cho bé gái 1 tuổi là vấn đề rất được quan tâm. Đây không chỉ là dịp kỉ niệm ngày sinh mà còn là tiệc thôi nôi truyền thống trong văn hóa Việt Nam. Lễ thôi nôi là ngày sinh nhật đầu đời. Vì vậy, bữa tiệc này cũng thường được chú trọng và rất chỉn chu. Cùng xem gợi ý bên dưới nhé!

1. Ghế gắn bàn cho bé tập ăn

Khi tìm chọn mua quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi, bàn ghế ăn chính là lựa chọn rất phổ biến. Bộ bàn ghế này sẽ giúp bé có không gian ăn uống cố định, hình thành thói quen bữa ăn đúng chỗ, đúng bữa an toàn cho bé.

2. Thú nhồi bông

Đối với trẻ nhỏ, gấu bông được xem là một người bạn thân thiết, việc chọn gấu bông làm quà tặng sinh nhật cho bé không những giúp bé có thêm nhiều niềm vui mà còn giúp bé có thêm bạn đồng hành cùng quá trình lớn lên trong suốt những năm tháng thơ ấu.

Thú nhồi bông là người bạn đồng hành của trẻ suốt khoảng thời gian thơ ấu

Vì độ tuổi bé còn nhỏ, bạn cần tìm chọn thú nhồi bông bằng chất liệu an toàn, ít xơ bông để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con trẻ.

3. Xe đẩy cho bé tập đi

Xe tập đi sẽ giúp hỗ trợ bé đứng vững cũng như tạo cảm giác thích thú mỗi khi đứng dậy. Tìm chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho bé gái mang tính ứng dụng cao, nhất định bạn không nên bỏ qua lựa chọn này.

4. Quần áo, giày dép

Trong khoảng 3 năm đầu đời, bé phát triển khá nhanh về chiều cao và cân nặng. Vì vậy, quần áo cũng thường xuyên cần được thay mới. Vào dịp kỉ niệm sinh nhật ý nghĩa, những trang phục đáng yêu sẽ là món quà mà bé có thể sử dụng ngay sau đó.

Quần áo cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn

5. Bánh kem sinh nhật

Tiệc thôi nôi là một trong số các ngày kỉ niệm quan trọng nên thường được ba mẹ chuẩn bị rất chỉn chu. Chiếc bánh kem sinh nhật trong ngày này vì vậy cũng trở nên đặc biệt hơn. Không chỉ để nếm hương vị, bánh kem thôi nôi còn là món quà có thể trang trí mắt bắt trên bài tiệc.

Một chiếc bánh kem xinh xắn cũng mang đến nhiều ý nghĩa cho những bữa tiệc

Nếu như bạn có ý định chọn bánh kem làm quà tặng cho bé gái 1 tuổi, hãy ngỏ ý trước với gia đình để tránh tình trạng có quá nhiều bánh trong cùng 1 buổi tiệc bạn nhé. Chúc bạn chọn được những món quà ý nghĩa, độc đáo nhất.

 

 

Go Top