Bộ đồ chơi nấu ăn dành cho các bé

Ngày Đăng : 16/09/2021 - 8:50 PM
Bộ đồ chơi nấu ăn là gì? Bạn đã bao giờ nghe hoặc tìm hiểu qua vài thông tin về bộ đồ chơi này chưa?

Bộ đồ chơi nấu ăn

Bộ đồ chơi nấu ăn là gì? Bạn đã bao giờ nghe hoặc tìm hiểu qua vài thông tin về bộ đồ chơi này chưa?

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé thường được làm từ chất liệu nhựa an toàn, bếp được sử dụng pin, có đèn led hiển thị nhiệt độ của bếp, có nút bấm tăng giảm hệt như bếp thật, số hiển thị trên màn hình led, nồi áp suất có chốt…

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi nấu ăn bao gồm 22 món, là bộ đồ chơi được rất nhiều bé gái yêu thích hiện nay.

 

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé mầm non

Với bộ đồ chơi này, các bé có thể vừa chơi vừa học, vừa nhận biết được đồ dùng, màu sắc, các con vật, cách thức nấu ăn. Thông thường 1 bộ đồ chơi bao gồm: 1 bộ bếp ga, 1 bộ nồi chảo xoong, 1 bộ rổ giá, 1 bộ muỗng nĩa, vá, rổ đựng, dao thìa thớt, các loại thủy sản cua, cá, tôm, xúc xích, trứng rán, cánh gà, thịt, quả dâu tây…

Tất cả đồ chơi đều được làm từ chất liệu nhưa ABS bền chống gãy, chống va đập tốt, màu sắc sơn của đồ chơi tươi sáng không bị xỉn màu.

Ngoài ra, bộ đồ chơi nấu ăn nói riêng và đồ chơi mầm non cho trẻ nói chung đều mang lại khá nhiều lợi ích khác cho trẻ, cụ thể là:

Đồ chơi mầm non giúp tăng cường thể chất cho bé

Đồ chơi giúp bé thỏa sức hoạt động ngoài trời, vui chơi cũng giúp trẻ nhận thức được tầm quan trọng của thiên nhiên, làm tăng thành tích học tập và cải thiện hành vi của trẻ. Môi trường bên ngoài rất tốt cho việc thực hành và thành thạo các kĩ năng thể chất, đó cũng là nơi cho trẻ tự do trải nghiệm những kỹ năng vận động như chạy, nhảy và luyện tập thể thao.

 

Vui chơi luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ

Đồ chơi giúp trẻ chơi mà học

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vui chơi ngoài trời giúp thúc đẩy trí tưởng tượng cho trẻ và làm giảm căng thẳng cho bé, vui chơi ngoài trời rất tốt cho sự sáng tạo của trẻ. Trí tưởng tượng của trẻ em thường được kích thích bởi môi trường xung quanh và giúp chúng nhanh chóng phát huy sự sáng tạo.

Hãy cho trẻ tự do vui chơi ngoài trời để giúp chúng cảm thấy vui vẻ và bình tĩnh hơn. Môi trường bên ngoài giúp trẻ em hấp thụ vitamin D - được chứng minh có thể giúp cải thiện tâm trạng và tạo ra tinh thần tích cực.

Hoạt động ngoài trời không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ

Khi trẻ ở tuổi trung học, bạn có thể nghĩ rằng vui chơi không còn phù hợp với trẻ nhưng ở độ tuổi mầm non, bạn nên khuyến khích con tham gia những hoạt động thể chất.

Vui chơi không giới hạn những hoạt động có tổ chức hay không có tổ chức và chắc chắn nó không phải là thời gian để chơi game trên máy tính, vui chơi kết hợp với thể chất và tinh thần vào các hoạt động để phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo, tăng kĩ năng làm việc nhóm, tạo và tuân theo các quy tắc đội nhóm.

Vậy nên hãy nhớ rằng, trẻ em ngoài việc học tập thì vẫn cần thời gian riêng để tự mình sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng nhé!

Go Top