Công ty thi công công trình mầm non khu vực Tiền Giang

Ngày Đăng : 25/09/2022 - 8:53 PM
Nhận thiết kế, thi công công trình mầm non khu vực miền tây, Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam với giá ưu đãi nhất.

Nhận thiết kế, thi công công trình mầm non khu vực miền tây, Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam với giá ưu đãi nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công công trình mầm non khu vực Tiền Giang, bạn có thể liên hệ ngay với Vân Anh để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Nhận thi công công trình trường mầm non khu vực Tiền Giang và các tỉnh khu vực miền Nam

Những lỗi sai cơ bản của trường mầm non khi xây dựng trường

- Không chú trọng đầu tư về hình ảnh, cơ sở vật chất mà chỉ tập trung vào đội ngũ giảng viên và các chương trình học quốc tế.

- Thiết kế đi theo lối mòn, rập khuôn theo quan điểm, kinh nghiệm cá nhân về tiêu chuẩn của một trường mầm non công lập.

- Yếu tố decor – trang trí chưa bắt mắt, không tạo được cảm quan tốt cho phụ huynh khi đến tìm hiểu chương trình học cho bé.

- Không tìm được đơn vị thiết kế thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trường học, đặc biệt là thiết kế trường mầm non đạt chuẩn quốc tế.

Về phía các bậc phụ huynh, khi tìm đến các trường mầm non thì yếu tố tiên quyết họ xem xét không phải là chương trình học, giáo viên mà chính môi trường học tập và không gian sinh hoạt của bé mới là yếu tố quyết định. Theo khảo sát cho thấy, có đến 90% các bậc phụ huynh ưu tiên chọn trường mầm non với kiến trúc và nội thất đạt chuẩn quốc tế.

Chiến lược đầu tư thiết kế trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tạo lợi thế cạnh tranh chiêu sinh

8/10 chủ đầu tư đều gặp khó khăn trong việc khai thác hiệu quả ngân sách đầu tư khi xây dựng trường mầm non. Tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về việc thiết kế trường nhé!

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực sảnh đón tiếp

Khu vực sảnh đón tiếp được xem là khu vực quan trọng cần thiết kế và trang trí sắc nét về mặt thương hiệu với cơ sở vật chất nội thất hiện đại, nhằm tạo được ấn tượng tốt cho các bé và quý phụ huynh trong lần đầu tiên đến thăm trường.

Thiết kế trường đạt chuẩn với khu vực sảnh đón khách tinh tế, tạo được điểm nhấn cho trường vừa tạo được tính thương hiệu cao, giúp phát triển chuỗi cơ sở trường mầm non sau này.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực lớp học

Không gian lớp học là nơi trẻ vui chơi và học tập cùng bạn bè do đó cần đảm bảo được yếu tố thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên vào không gian. Thiết kế cần tối ưu được diện tích lớp học phù hợp với số lượng trẻ của từng lớp. Bên cạnh đó đồ nội thất cần được thiết kế gọn gàng, sinh động phù hợp với chiều cao của trẻ.

Họa tiết trang trí tường với màu sắc bắt mắt thu hút trẻ, đồng thời không quên sự tương tác với môi trường bên ngoài

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực hành lang và sân chơi chung

Khu vực hành lang trong thiết kế trường mầm non đạt chuẩn sẽ đảm bảo được sự an toàn cho trẻ trong quá trình di chuyển, chạy nhảy trong sân trường, đồng thời có thể tận dụng những mảng tường trống cho việc trang trí với họa tiết bắt mắt, thu hút.

Hạn chế những vật sắc nhọn, phân bậc cấp bất hợp lý gây ảnh hưởng đến quá trình chơi và vận động của trẻ

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực nhà vệ sinh

Một trong những không gian được phụ huynh quan tâm khi gửi bé theo học trường mầm non chính là khu vực nhà vệ sinh. Do đó trong các thiết kế, nhà vệ sinh cần được đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào không gian để giảm bớt vi khuẩn gây bệnh do ẩm mốc.

Nền nhà vệ sinh phải dùng gạch lát chống trơn trượt với các thiết bị vệ sinh cần được sử dụng đúng loại, đúng kích thước theo độ tuổi.

Go Top