Địa chỉ thiết kế thi công công trình mầm non khu vực miền tây

Ngày Đăng : 25/09/2022 - 8:56 PM
Nhận thiết kế thi công công trình mầm non khu vực miền tây, miền nam và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Nhận thiết kế thi công công trình mầm non khu vực miền tây, miền nam và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ thiết kế thi công công trình mầm non uy tín chất lượng, bạn có thể đến ngay với Vân Anh để trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trường mầm non, các khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc. Đồ chơi Vân Anh hiện đang là địa chỉ uy tín với vô số các trường mầm non, trường mẫu giáo và các khu vui chơi trên toàn quốc.

Sử dụng đồ chơi, thiết bị mầm non đều là những thiết bị khá quan trọng cần có trong trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, công viên và cả các công trình công cộng khác. Công ty Vân Anh tự hào là một trong các đơn vị chuyên sản xuất, phân phối thiết bị đồ chơi trường mầm non hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu có liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thiết kế sản xuất thi công công trình trường mầm non

Thiết bị mầm non Vân Anh

Thiết bị mầm non Vân Anh: Địa chỉ sản xuất đồ chơi mầm non uy tín ở HCM hiện nay

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi mầm non, trang thiết bị mầm non, công ty Vân Anh đã sản xuất, lắp đặt đồ chơi mầm non cho rất nhiều trường học, khu vui chơi, công viên trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành khu vực phía nam, chúng tôi cũng luôn cố gắng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về đồ dùng đồ chơi, thiết bị trường học trong các cơ sở giáo dục theo thông tư 47/2020. Chúng tôi hiện có đầy đủ xưởng sản xuất và showroom sản phẩm đặt tại Củ Chi, có xe tải và đội ngũ thợ lành nghề để lắp đặt và bảo hành tận nơi. Ngoài các sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồ chơi mầm non từ Đài Loan với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt.

Đồ chơi mầm non Vân Anh: xưởng sản xuất tại TP HCM

Gọi ngay cho chúng tôi (nhấn vào sđt để gọi): 0937.888.344

Xưởng sản xuất đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non mẫu mã đa dạng nhất

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị mầm non, công ty Vân Anh còn đang tự sản xuất, thiết kế hàng trăm mẫu có sẵn, bao gồm hơn 100 mẫu cầu tuột, ngoài ra còn có các sản phẩm thân thiện khác như thú nhún, đu quay, bập bênh, xích đu, mỗi loại đều có nhiều mẫu má khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Vân Anh – Đơn vị chuyên phân phối đồ chơi mầm non nhập khẩu và thiết bị dạy học mầm non

Ngoài các sản phẩm được sản xuất tại công ty, Vân Anh còn là đối tác của nhiều thương hiệu đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị trường học mầm non được nhập khẩu từ nước ngoài.

Do đặc thù vị trí lắp đặt và thiết kế nội ngoại thất, một số công trình cho trẻ em vui chơi không sử dụng composite. Thay vào đó là các sản phẩm đồ chơi mầm non bằng nhựa cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với những sản phẩm này chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm đồ chơi, trang thiết bị cho trường mầm non

Vân Anh nhận thiết kế đồ chơi mầm non theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài các sản phẩm có thiết kế sẵn hoặc nhập khẩu nước ngoài. Công ty Vân Anh hiện đang nhận làm các sản phẩm đồ chơi mầm non theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cũng nhận đấu thầu, thực hiện các đơn hàng làm đồ dùng đồ chơi, thiết kế đồ chơi để chạy event, hoặc nhận thiết kế bộ cầu trượt phù hợp cho từng khu vui chơi riêng biệt. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và mang tính độc đáo cao cho từng bộ sản phẩm.

Nhận sản xuất đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng

Go Top