Thông số chi tiết Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi

Ngày Đăng : 08/08/2022 - 10:58 AM
Thông số chi tiết Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi
Đồ chơi mầm non đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm Xích Đu khác nhau trong đó Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi là dòng sản phẩm bán chạy được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Đồ chơi mầm non đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm Xích Đu khác nhau trong đó Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi là dòng sản phẩm bán chạy được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nhắc đến đồ chơi mầm non chắc chắn bạn không thể không nhắc tới Vân Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi mầm non tại Việt Nam.

Thông số chi tiết Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi 

- Ghế ngồi bằng nhựa LLDPE chịu nắng tốt, màu sắc tươi, không phai màu.
- Thanh ngang sơn phủ màu đỏ/xanh bắt mắt, chống gỉ sét khi dùng ngoài trời.
- Xích Đu được làm bằng nhựa LLDPE nhập khẩu, composite, sắt dày sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn Sử dụng trường mầm non, công viên ngoài trời, khu vui chơi trẻ em.

 

- Trẻ em có thể nhảy lên, nhảy xuống, chạy, đu, đẩy các bạn cùng chơi, hoặc nhấn chân để lấy đà bay người lên cao.

- Chất liệu Xích Đu Xe Buýt 12 chỗ ngồi  được lựa chọn rất kỹ càng từ thành phần sắt, gỗ cho đến khâu lắp ráp, hoàn thiện đều phải thông qua quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.

- Chất liệu sản xuất đồ chơi được Vân Anh lựa chọn rất kỹ càng từ thành phần sắt, gỗ cho đến khâu lắp ráp, hoàn thiện đều phải thông qua quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.

- Vân Anh với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị đồ chơi mầm non cam kết bán các mẫu Xích Đu cùng các loại đồ chơi mầm non với chất lượng tốt, được kiểm tra kỹ lưỡng, có bảo hành và mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

 

Go Top