Xu hướng làm đồ chơi mầm non từ phế liệu

Ngày Đăng : 24/04/2018 - 10:35 PM
Xu hướng làm đồ chơi mầm non từ phế liệu: Ngày nay với xu hướng sữ dụng các sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường cùng những sáng tạo không ngừng đã tạo nên những món đồ chơi hấp dẫn không kém các sản phẩm bán ngoài thị trường.

Xu hướng làm đồ chơi mầm non từ phế liệu

Khi thị trường đồ chơi cho trẻ em chưa phát triển đặc biệt là ở các khu vực nông thôn không có nhiều điều kiện mua cho con mình những món đồ chơi đắc tièn các ông bố bà mẹ thường tạo cho con mình những món đồ chơi nhỏ xinh từ các loại phế liệu hàng ngày cũa cuộc sống như lon sữa bò, chay nước ngọt ống hút… tuỳ vào bàn tai khéo léo của người làm mà tạo nên những sản phẩm độc đáo và mới lạ vơi các dụng cụ rất đơn giản như kéo, dao rọc giấy và keo dán cũng có thể tạo nên những món đồ chơi không kém phần hấp dẫn.

Ngày nay với xu hướng sữ dụng các sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường cùng những sáng tạo không ngừng đã tạo nên những món đồ chơi hấp dẫn không kém các sản phẩm bán ngoài thị trường.

Xu hướng làm đồ chơi hanmad cũng ảnh hưỡng nhiều đến phong trào làm dò chơi từ phế liệu các sản phẩm như giấy gấp ngôi sao, gấp hạt giấy, gấp hình trái tim các bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc nhà sách ngoài ra cũng có thể cắt từ giấy sách báo đã qua sữ dụng cũng có thể tạo nên những món đồ trang trí tuyệt vời.

Nếu bạn không có thời gian để tự làm các món đồ chơi cho các bạn mầm non và mẫu giáo hãy để đò chơi Vân Anh giúp bạn chúng tôi chuyên sản suất và cung cáp đò chơi uất nhập khẩu giá rẻ chất lượng an toàn cho các bé

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39  Đường 152 – Ấp 6B  – Xã Bình Mỹ – Huyện  Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37106500 – Fax: (028)  37957638

 

 

 

Go Top